皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

进入欧博app:Kengan Omega Chương 186: Ngày phát hành, Bản quét thô & Cách đọc

admin2022-12-034Cách chơi game blockchain

在线博彩平台www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。在线博彩平台上最新在线博彩平台登录线路、在线博彩平台代理网址更新最快。在线博彩平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Cập nhật lần cuối vào ngày 3 tháng 12 năm 2022 bởi Nhân viên OtakuKart

Về việc xuất bản Kengan Omega Chương 186, có rất nhiều hiểu lầm. Tuy nhiên, chúng tôi đã bảo vệ bạn. Khi viết bài này, không có sự gián đoạn cụ thể nào trong việc xuất bản chương này đã được tuyên bố. Và tập trước đã thiết lập một trong những câu chuyện mạnh mẽ nhất cho tập sắp tới.

Chúng tôi quan sát thấy Paing tự vệ thành công đến mức Lihito trở nên kích động. Nhưng khi cốt truyện phát triển, Lihito đã nhận ra khuôn mẫu và thoát ra. Đây là tất cả thông tin bạn cần về chương mới nhất của manga Kenan Omega.

Tại Nhật Bản, Kengan Omega là một manga hành động và Shonen rất được yêu thích. Hầu hết người hâm mộ háo hức chờ đợi tin tức về ngày, giờ phát hành, dàn diễn viên và các thông tin khác về Kengan Omega Chương 186. Thông tin mới nhất về Kengan Omega Chương 186 đã được thêm vào trang này.

Cũng đọc: 15 bộ phim võ thuật Hàn Quốc đáng xem

Kengan Omega là gì?

Sandrovich Yabako và Daromeon đã hợp tác trong bộ truyện tranh Nhật Bản Kengan Omega, phần tiếp theo của Kengan Ashura. Câu chuyện bắt đầu hai năm sau Giải đấu hủy diệt Kengan thay đổi cuộc chơi trên đảo Ganryu và theo dõi hành trình của võ sĩ đầy tham vọng Koga Narushima và Ryuki Gaoh bí ẩn khi họ bị cuốn vào thế giới ngầm của các trận chiến Kengan.

Những chiến binh này được sử dụng bởi các tổ chức và chủ hàng giàu có trong các trận Kengan bất khả chiến bại, nơi kẻ chiến thắng sẽ có được mọi thứ. Giữa hai trận chiến đường phố khó hiểu, Yamashita Kazuo thường xuyên của Nhóm Nogi chiến đấu.

Omega rộng

Trong nỗ lực đánh bại kẻ thù trước đó của họ, Tokita “Ashura” Ohma, một trong những đối thủ cạnh tranh, đã bị Giám đốc điều hành Tập đoàn Nogi Nogi Hideki đưa vào thử thách. Kazuo quy trách nhiệm cho Ohma về việc gia nhập những lĩnh vực này để tiêu diệt kẻ thù của mình. Sau khi nhìn thấy khả năng tiêu diệt đối thủ bùng nổ của các doanh nhân khổng lồ, Hideki đã thuyết phục anh ta tham gia Giải đấu tiêu diệt Kenban.

Kengan Omega Chap 185 Tóm tắt nhanh

“Shuhari” là tiêu đề của chương trước của Kengan Omega. Từ đó, chương bắt đầu từ nơi nó đã dừng lại. Lihito ngạc nhiên khi thấy hộp sọ của Saw Paing không bị vỡ bởi Razor’s Edge của anh ta. Tuy nhiên, Saw Paing rất vui mừng và hài lòng vì anh ấy không hề hấn gì. Theo cuộc đối thoại nội bộ của họ, Lihito muốn giữ khoảng cách an toàn, trong khi người kia muốn thu hẹp khoảng cách bằng cách tấn công bằng tất cả sức lực của mình.

Saw Paing nhận nhiều cú đá thấp từ Lihito, nhưng người trước đó thậm chí không cố gắng tránh chúng mà thay vào đó lao thẳng về phía trước. Anh ta vung nắm đấm vào Lihito, và người sau cố gắng dùng tay bóp nát nó. Nhưng Saw Paing đá ra ngoài, và anh ta chỉ gây ra thiệt hại nhỏ. Ohma nhận xét rằng có điều gì đó không ổn và có vẻ như các phương pháp của anh ấy thực tế đang kiểm soát anh ấy.

,

进入欧博appwww.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。进入欧博app开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Kuroki Gensai bước vào hiện trường và giải thích rằng Shuhari là một khái niệm ám chỉ bất cứ điều gì là không đúng. Bước đầu tiên để thành thạo một môn võ thuật là làm theo hướng dẫn của sư phụ bạn, được gọi là Shuhari. Và ở bước tiếp theo, người ta phải chuyển hướng và áp dụng phương pháp của riêng họ. Anh ấy lưu ý rằng Lihito vẫn đang trải qua giai đoạn cố gắng và đau đớn nhất được gọi là Digression.

Lihito nhận thấy rằng cơ thể của anh ấy không di chuyển theo cách anh ấy muốn khi bảng điều khiển quay lại cảnh chiến đấu. Một cảnh hồi tưởng về cảnh Saw Paing đang tập luyện được chiếu sau khi Kaolan Wongsawat tuyên bố rằng kỳ nghỉ của anh ấy đã được đền đáp.

Anh ấy tiếp tục đấm Lihito vì anh ấy chắc chắn mình có thể thắng. Sau đó, không biết từ đâu, Lihito tung một cú đấm tàn khốc vào đối thủ của mình. Kuroki Gensai tuyên bố rằng anh ấy đã đạt được siêu việt ở cuối chương trình.

Kengan Omega Chương 186 Ngày phát hành

Chương gần đây nhất sẽ được phát hành mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào cho người hâm mộ. Do đó, sẽ không có bất kỳ sự gián đoạn nào trong giao tranh tuần này. Ngày 3 tháng 12 năm 2022 sẽ đánh dấu ngày xuất bản chính thức của Kengan Omega Chương 186. Chỉ những trang chính thức của Kodansha mới có quyền truy cập vào tất cả các chương của manga dành cho người hâm mộ.

Kengan Omega Chap 186

Một lần nữa, không có gợi ý cốt truyện hoặc spoilers cho chương sắp tới. Do đó, mọi điểm cốt truyện sẽ chỉ dựa trên phỏng đoán. Lihito và Paing sẽ tiếp tục cuộc thi của họ trong chương sau. Khi chúng tôi gặp họ lần cuối, người trước đã thắng trận đấu một cách dễ dàng. Anh ấy nhớ lời khuyên mà người hướng dẫn của anh ấy đã đưa ra cho anh ấy trong trận đấu. Anh ta đã hướng dẫn anh ta bỏ qua tất cả các chi tiết của cuộc chiến.

Nó sẽ chỉ tập trung vào việc đạt được trạng thái siêu việt để anh ta có thể bắt đầu thưởng thức các trận chiến. Sự tiếp tục của cuộc xung đột này sẽ bắt đầu Kengan Omega Chương 186.

Kenan Omega Chap 186 Spoiler And Suy Đoán (Manga Raw Scan)

Khả năng Lihito thắng trận là rất cao. Tuy nhiên, chúng ta không bao giờ có thể dự đoán điều gì sẽ xảy ra trong những giây cuối cùng của trò chơi. Paing có xác suất chiến thắng ngang nhau trong cuộc chiến lớn này.

Lihito sẽ nỗ lực để duy trì sức mạnh mà anh ấy đang phát ra trong chương tiếp theo. Bây giờ Paing sẽ chiếm vị trí trung tâm và làm việc để vạch ra một kế hoạch ngăn chặn các hành vi của anh ta. Sẽ rất thú vị để xem cuộc chiến này phát triển như thế nào!

Kengan Omega Chương 186 Hướng dẫn đọc

Trên các trang web chính thức của Comikey và Kengan Omega, bạn có thể đọc Kengan Omega. Tuy nhiên, nếu bạn muốn truy cập nhiều hơn ba chương, bạn phải trả phí thuê bao hàng tháng. Để có được tất cả các bản cập nhật ở đây, hãy theo dõi The Anime Daily.

,

Telegram批量拉人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram批量拉人包括Telegram批量拉人、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram批量拉人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

网友评论

热门标签