皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页快讯正文

欧博平台网址多少:Khai trương Văn phòng đại diện Tòa trọng tài thường trực tại Việt Nam

admin2022-11-254kiếm tiền tại nhà

足球预测专家www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球预测专家上足球分析专家数据更新最快。足球预测专家开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Bộ trưởng Bùi Thanh Sơn chúc mừng Văn phòng PCA chính thức đi vào hoạt động, hiện thực hóa cam kết của hai bên tại Nghị định thư năm 2021. Bộ trưởng Ngoại giao khẳng định Việt Nam đánh giá cao vai trò của PCA là cơ quan giải quyết tranh chấp quốc tế, đã đóng góp hiệu quả và tích cực vào giải quyết tranh chấp giữa các quốc gia và giữa quốc gia với các tổ chức, bảo đảm tuân thủ luật pháp quốc tế, góp phần duy trì hòa bình và an ninh quốc tế.

Lễ cắt băng khai trương trụ sở PCA tại Hà Nội.

ĐẬU TIẾN ĐẠT

"Việt Nam ủng hộ và hỗ trợ PCA đặt văn phòng tại Hà Nội thể hiện cam kết mạnh mẽ trong thúc đẩy chủ nghĩa đa phương, đề cao Hiến chương Liên Hiệp Quốc và các nguyên tắc của luật pháp quốc tế, trong đó có hòa bình giải quyết tranh chấp quốc tế", Bộ trưởng Bùi Thanh Sơn khẳng định.

Người đứng đầu ngành ngoại giao Việt Nam bày tỏ hy vọng văn phòng đại diện Hà Nội sẽ đưa PCA đến gần hơn với các quốc gia trong khu vực, tạo điều kiện cho các nước và các tổ chức, cá nhân tiếp cận dịch vụ giải quyết tranh chấp của PCA trong bối cảnh nhu cầu ngày càng tăng.

Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn tặng quà lưu niệm Tổng thư ký Tòa trọng tài thường trực (PCA) Marcin Czepelak

ĐẬU TIẾN ĐẠT

,

皇冠官网www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠官网注册的平台。皇冠官网(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,

Đồng thời, mong muốn thông qua hoạt động của văn phòng, hai bên sẽ tăng cường hợp tác trong đào tạo đội ngũ chuyên gia pháp lý quốc tế, tăng cường năng lực cho cán bộ, công chức và luật gia Việt Nam.

Tổng thư ký PCA Marcin Czepelak khẳng định văn phòng đại diện tại Hà Nội được khai trương là dấu mốc quan trọng trong quan hệ đối tác, hợp tác sâu rộng và hiệu quả giữa hai bên nhiều năm qua. Đây cũng là bước tiến quan trọng của quá trình hội nhập của Việt Nam, thể hiện vai trò, vị thế của Việt Nam là thành viên tích cực, có trách nhiệm của cộng đồng quốc tế, chủ động thúc đẩy tuân thủ luật pháp quốc tế và hoà bình giải quyết tranh chấp.

Tổng thư ký PCA Marcin Czepelak

ĐẬU TIẾN ĐẠT

Tổng thư ký bày tỏ sự khâm phục, đánh giá cao sự phát triển của Việt Nam ngay cả trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19. Tổng thư ký bày tỏ cảm ơn sự hỗ trợ tích cực của Bộ Ngoại giao và cá nhân Bộ trưởng Bùi Thanh Sơn cũng như sự hợp tác của Đại sứ quán Việt Nam tại Hà Lan.

Tổng thư ký cũng gửi lời cảm ơn đến các bộ, ngành và UBND TP.Hà Nội đã cam kết phối hợp, ủng hộ các hoạt động của Văn phòng PCA Việt Nam. Do đó, ông Czepelak tin tưởng văn phòng tại Việt Nam sẽ có nhiều hoạt động hiệu quả, góp phần duy trì, nâng cao hình ảnh, cam kết của PCA là một cơ chế có thể “tiếp cận thường trực”, nhất là đối với các quốc gia và tổ chức, cá nhân trong khu vực.

Được thành lập từ năm 1899, Tòa trọng tài thường trực không phải là tòa án tư pháp theo nghĩa thông thường mà là nơi cung cấp dịch vụ trọng tài để giúp các quốc gia và các chủ thể quốc tế giải quyết tranh chấp một cách hòa bình.

Là tổ chức quốc tế liên chính phủ với 122 quốc gia thành viên, PCA có trụ sở chính tại Cung điện Hòa bình ở thủ đô The Hague, Hà Lan. Với văn phòng tại Hà Nội, PCA có tổng cộng 5 văn phòng đại diện trên thế giới. Bốn văn phòng còn lại ở Mauritius, Buenos Aires (Argentina), Singapore và Vienna (Áo).

,

欧博平台网址多少www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博平台网址多少开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

网友评论

热门标签