皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页财经正文

竞彩预测(www.99cx.vip):Bình tĩnh trước biến động trái phiếu

admin2022-11-162game Tài Xỉu

皇冠足球社区www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

Tâm lý lo lắng của người dân là có thể hiểu. Tuy nhiên, việc đổ xô, tập trung tất toán khối lượng lớn trái phiếu cũng khiến DN đứng trước rất nhiều khó khăn xoay xở dòng tiền.

Ảnh minh họa

Trước hết phải khẳng định, trái phiếu DN (TPDN) không phải là sản phẩm tiền gửi tiết kiệm ngân hàng. Trái phiếu thường có độ rủi ro cao hơn các sản phẩm tiết kiệm ngân hàng và phần chênh lệch cao hơn so với lãi suất tiết kiệm chính là rủi ro mà nhà đầu tư chấp nhận khi mua TPDN. Thông lệ quốc tế và pháp luật của Việt Nam đều quy định, TPDN do DN phát hành theo nguyên tắc tự vay, tự trả, tự chịu trách nhiệm.

“Với đặc điểm trên, nhà đầu tư có trách nhiệm tự đánh giá mức độ rủi ro trong việc đầu tư trái phiếu, hạn chế về giao dịch trái phiếu được đầu tư và tự chịu trách nhiệm về quyết định đầu tư của mình” - thông tin từ Bộ Tài chính cho biết. Trong bối cảnh đó, giải quyết thế nào với trái phiếu và nhà đầu tư trái phiếu đang có nhu cầu tất toán trái phiếu trước hạn. Ngồi lại để tìm phương án và tiếng nói chung có lẽ là giải pháp cần nhất lúc này.

Với nguyên tắc TPDN phát hành tự vay, tự trả, tự chịu trách nhiệm về hiệu quả sử dụng vốn, DN phải có trách nhiệm thanh toán đầy đủ, đúng hạn lãi, gốc trái phiếu, tự cân đối dòng tiền để thực hiện các cam kết với nhà đầu tư.

,

博彩网址平台www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩网址平台上博彩网址平台会员登录线路、博彩网址平台代理网址更新最快。博彩网址平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Trường hợp có khó khăn về tình hình tài chính thì phải chủ động xây dựng phương án trả nợ cụ thể và làm việc thống nhất với các nhà đầu tư để đảm bảo quyền lợi của nhà đầu tư, đảm bảo uy tín của DN như cơ cấu lại nợ, đàm phán hoán đổi trái phiếu, xử lý tài sản đảm bảo, thỏa thuận thanh toán gốc, lãi trái phiếu bằng tài sản khác của DN; trường hợp không thỏa thuận được sẽ xử lý theo quyết định của tòa án.

Đối với các tổ chức cung cấp dịch vụ, các tổ chức tư vấn, đại lý phát hành, đại lý lưu ký, chuyển nhượng trái phiếu và tổ chức cung cấp dịch vụ khác có trách nhiệm phối hợp với DN phát hành, nhà đầu tư để đảm bảo các nghĩa vụ đã ký kết cũng như đảm bảo uy tín khi cung cấp dịch vụ trên thị trường.

Đối với các nhà đầu tư, khi DN phát hành có khó khăn về thanh toán, nhà đầu tư có thể chủ động làm việc với DN và tổ chức cung cấp dịch vụ để thỏa thuận thống nhất phương án xử lý phù hợp, đảm bảo quyền lợi của cả nhà đầu tư và DN phát hành.

Các nhà đầu tư cần cẩn trọng để phân tích và phân loại các trái phiếu đang sở hữu để có quyết định phù hợp, không nghe tin đồn thất thiệt, không cào bằng trái phiếu tốt, xấu với nhau dẫn đến những quyết định sai lầm.

Bình tĩnh tìm hiểu, có những quyết định thận trọng trên cơ sở phân tích thị trường và cùng ngồi lại để giải quyết các vấn đề là giải pháp cần nhất lúc này. Để DN có thời gian xoay xở dòng tiền, nhà đầu tư không mất lãi rút trước hạn, thanh khoản thị trường đảm bảo… rất cần sự thống nhất của các bên để đưa TPDN về trạng thái “bình thường mới”.

,

竞彩预测www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。竞彩预测上足球分析专家数据更新最快。竞彩预测开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

网友评论

热门标签