皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

皇冠信用盘开户:5 tác hại khi cha mẹ yêu con không đúng cách

admin2022-10-146Sân Chơi Đánh bạc

Telegram游戏www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Những đứa trẻ không cảm thấy được cha mẹ yêu thương đúng cách sẽ lớn lên với sự tổn thương, bất lợi cho cuộc sống và các mối quan hệ của chúng.

  • Muốn dạy con thành 'Bill Gates tiếp theo', đây là 4 điều phải ưu tiên hàng đầu  
  • 10 nguyên tắc nuôi dạy con ngoan ngoãn, tự lập ngay từ nhỏ  
  • 12 lời khuyên hữu ích của bà Montessori về dạy con  

Dưới đây là 5 tác hại khi cha mẹ yêu thương con không đúng cách hoặc yêu quá chậm trễ.

Những đứa trẻ cảm thấy không được cha mẹ yêu thương thường có cái nhìn sai lệch về bản thân. Chúng sẽ thấy mình là người khiếm khuyết và không thể yêu thương người khác được.

Người con này sẽ lớn tiếng và có thể hay chỉ trích, ngay cả khi mang tính xây dựng, họ có vẻ thu mình và dễ dàng chỉ trích bất cứ ai.

Những cha mẹ không yêu thương con mình để lại cho con trai hay con gái rất nhiều câu hỏi chưa được giải đáp.

Chúng sẽ tự hỏi tại sao chúng không được yêu thương, chúng đã làm gì sai và những đứa trẻ khác đã làm gì để có những gì chúng mong muốn. Những câu hỏi chưa được trả lời khiến con cảm thấy lo lắng. Nó giống như bước qua cuộc đời với một trận động đất dưới chân của con vậy.

Mãi chưa lớn

Tình yêu và sự đầu tư của cha mẹ là những gì nuôi dưỡng sự trưởng thành của trẻ khi trưởng thành. Khi thiếu vắng tình yêu thương và sự chăm sóc đó, sự phát triển của trẻ sẽ bị còi cọc.

,

澳5开奖网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Một đứa trẻ có thể trưởng thành về mặt thể chất nhưng có thể gặp khó khăn trong việc xử lý và kiểm soát cảm xúc của mình.

Chuyên gia tâm lý cho biết, đã từng nói chuyện với một số người về việc thiếu tình thương hoặc bị cha mẹ bỏ rơi. Họ luôn nói, "Tôi 32 tuổi, nhưng tôi cảm thấy như mình như 11 tuổi. Tôi chả hiểu gì về cuộc đời".

TIN LIÊN QUAN
  • Malaysia: Bức ảnh người mẹ 'che ô' cho con theo cách đặc biệt khiến nhiều người xúc động

Nếu bạn đã từng trải qua một thời gian dài mà không có thức ăn, bạn biết điều đó rất khổ sở. Tình yêu cũng giống như thức ăn vậy. Khi chúng ta không có nó, cơ thể sẽ rất đau khổ.

Nỗi đau đó rất khó chữa lành hoặc giải quyết, thường cần đến sự tư vấn của chuyên gia. Tuy nhiên, nhiều đứa trẻ chọn cách làm tê cơn đau bằng rượu hoặc ma túy để thay thế. Vì vậy, các vấn đề của chúng vẫn không được khắc phục và không được giải quyết.

Sự tổn thương vì thiếu tình yêu của cha mẹ thường sẽ khiến người ta ngại ngần khi gần gũi ai. Một phần nguyên nhân dẫn đến điều này là niềm tin rằng chúng không xứng đáng được yêu.

Những đứa trẻ ấy nghĩ rằng, những người khác đánh giá thấp giá trị của chúng và từ chối mình. Như một cơ chế phòng vệ, chúng ngăn chặn sự từ chối đó bằng cách rời đi trước. Nó có thể cứu chúng khỏi một số nỗi đau, nhưng cuối cùng, chúng cũng không đến gần bất cứ ai.

Theo Parenting

Cải tạo từ nhà cấp 4, ngôi nhà tặng mẹ không cần xây cao tầng vẫn đầy đủ tiện nghi

theo GD&TĐ

,

皇冠信用盘开户www.hg108.vip)是皇冠信用盘官方正网线上开放会员开户、代理开户,额度自动充值等业务的直营平台。

网友评论

热门标签