皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页体育正文

ag百家乐官网 (www.ad6868.vip):Tuyển nữ Việt Nam nhận thưởng 5,6 tỷ đồng sau chức vô địch SEA Games 32

admin2023-05-243Cách chơi game blockchain

ag百家乐官网www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的ag百家乐官网登录网址、ag百家乐官网备用网址、ag百家乐官网最新网址、ag百家乐官网手机网址、ag百家乐官网管理网址、ag百家乐官网会员网址。提供ag百家乐官网APP下载,ag百家乐官网APP包含ag百家乐官网代理登录线路、ag百家乐官网会员登录线路、ag百家乐官网信用网开户、ag百家乐官网现金网开户、ag百家乐官网会员注册、ag百家乐官网线上投注等业务。

Chiều 23/5 tại LĐBĐ Việt Nam, hai đội tuyển nữ Việt Nam và U22 Quốc gia đã được vinh danh với những thành tích đạt được tại SEA Games vừa rồi.

Chia sẻ trong buổi lễ vinh danh, Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam – ông Trần Quốc Tuấn bày tỏ: “Tôi cảm thấy hồi hộp và xúc động với hành trình của 2 đội bóng đá Việt Nam. Riêng với đội nữ, tấm HCV lần này có ý nghĩa lớn vì 4 lần vô địch liên tiếp, đội duy nhất làm được trong lịch sử các kỳ SEA Games.

Đội nữ đối diện với bài toán chuyển giao, đối diện với các đối thủ mạnh trong khu vực. Philippines đang là đương kim vô địch giải bóng đá Đông Nam Á và đã giành vé dự World Cup. Trong khi đó, U22 Việt Nam tham dự với hạn chế về kinh nghiệm, nhiều cầu thủ tham dự từ U20 với mục đích cọ xát, tích luỹ kinh nghiệm quốc tế. 

ĐT nữ Việt Nam nhận thưởng tổng 5,6 tỷ đồng sau chức vô địch SEA Games 32 từ VFF và các nhà tài trợ

Toàn đội có 2 tháng chuẩn bị, đối diện áp lực 2 kỳ gần nhất vô địch. Dù không đi đến trận chung kết, nhưng tấm HCĐ cũng là sự ghi nhận, góp phần vào thành công chung của bóng đá Việt Nam. Xin chúc mừng thành tích của nữ Việt Nam và U22 đạt được tại SEA Games 32, chúc toàn đội nỗ lực chiến thắng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, hoàn thành kỳ vọng của người hâm mộ cả nước”.

,

澳5彩票开奖网www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳5彩票开奖网登录网址、澳5彩票开奖网备用网址、澳5彩票开奖网最新网址、澳5彩票开奖网手机网址、澳5彩票开奖网管理网址、澳5彩票开奖网会员网址。提供澳5彩票开奖网APP下载,澳5彩票开奖网APP包含澳5彩票开奖网代理登录线路、澳5彩票开奖网会员登录线路、澳5彩票开奖网信用网开户、澳5彩票开奖网现金网开户、澳5彩票开奖网会员注册、澳5彩票开奖网线上投注等业务。

,

Trong khi đó, HLV Mai Đức Chung chia sẻ: “Xin cảm ơn tình cảm của người hâm mộ đã dành cho chúng tôi trong những năm qua. Chúng tôi vui mừng khi đạt được những thành tích này. Xin hứa chúng tôi sẽ đoàn kết, quyết tâm để giành nhiều thành tích nữa cho người hâm mộ”.

HLV Philippe Troussier không có mặt trong buổi lễ vinh danh, trợ lý thể lực Cedric Roger thay mặt ĐT U22 Việt Nam nhận thưởng

Nhân dịp này, đội tuyển nữ Việt Nam nhận thưởng tổng cộng 5,6 tỷ đồng gồm: 3,6 tỷ đồng từ LĐBĐ Việt Nam, 1 tỷ đồng từ Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Hải và 1 tỷ đồng từ Tổng Công ty Cổ phần Phong Phú. Trong khi đó, đội tuyển U22 Việt Nam nhận thưởng 2,4 tỷ đồng từ LĐBĐ Việt Nam.

HLV Mai Đức Chung gửi lời cảm ơn lãnh đạo và người hâm mộ trong lễ vinh danh

 

,

皇冠体育网址www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的皇冠体育网址登录网址、皇冠体育网址备用网址、皇冠体育网址最新网址、皇冠体育网址手机网址、皇冠体育网址管理网址、皇冠体育网址会员网址。提供皇冠体育网址APP下载,皇冠体育网址APP包含皇冠体育网址代理登录线路、皇冠体育网址会员登录线路、皇冠体育网址信用网开户、皇冠体育网址现金网开户、皇冠体育网址会员注册、皇冠体育网址线上投注等业务。

网友评论

热门标签