皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

Sinh em bé và kỷ niệm về game gia đình

admin2023-03-042xsmb cặp

Sinh em bé là điều vô cùng thiêng liêng về tình mẫu tử nhưng cũng lại vô cùng đau đớn với sự hi sinh cao cả để đem lại hạnh phúc cho con.

Thật tuyệt vời nếu như chúng ta được làm mẹ, mang nặng 9 tháng 10 ngày để mong chờ được ngày nghe tiếng khóc chào đời của con mình. Nếu như bạn chưa đến tuổi kết hôn và sinh con thì trong game The Sim chắc chắn sẽ mang lại cảm giác hơn cả tuyệt vời mà tôi đã từng trải nghiệm. Sự ấn tượng, sáng tạo và chân thực khiến tôi bị thu hút vào game mô phỏng gia đình này rất nhiều.

Trước khi sinh con thì tôi đã làm quen được một anh chàng trong game, anh ấy đẹp trai, khoẻ mạnh và cực kỳ giàu có trong thành phố. Kết hôn được một thời gian thì cũng đã đến lúc ngôi nhà của tôi cần có những tiếng cười của những đứa trẻ và duy trì giống nòi của mình. Khi bạn muốn mang thai thì chỉ cần hai vợ chồng ngủ trên giường và chọn vào đối phương để có thể hiện lên dòng Try for baby.

Hai vợ chồng của tôi chờ tầm 1 tuần sau thì nhân vật của tôi đã chạy vào nhà vệ sinh để nôn nghén, sau khi biết tin tôi trong game có em bé, chồng tôi và cả tôi có thể nghỉ việc ở nhà để dành thời gian cho con, đương nhiên anh ấy giàu mà nên muốn nghỉ là nghỉ thôi, riêng người mẹ thì tôi vẫn không thấy thông báo về việc cho nghỉ từ công ty của tôi nhưng theo đạo đức người chơi thì tôi có thể tự động nghỉ việc vì mang thai em bé không nên suy nghĩ nhiều ảnh hưởng đến tính cách của con mình. Chính vì thế cách tốt nhất là tôi cho cả hai vợ chồng nghỉ, nếu một trong hai có một người đi làm thì người còn lại chắc chắn sẽ khá chán, bên cạnh đó gia đình lại có khá nhiều tiền nên thích nghỉ thì nghỉ thôi. Một số thông tin trên mạng chỉ cách để có thể sinh đôi nhưng tôi nghĩ cứ để cho game tự chọn sẽ thú vị hơn nên tôi cũng không quan trọng về việc sinh đôi hay sinh nam hoặc nữ.

,

新2投注平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Trong khoảng thời gian mang thai, chúng ta có thể tập thể dục nhẹ, tập yoga, khi mang thai trò chơi sẽ tự động không cho các bạn hoạt động trò chơi mạnh ảnh hưởng đến em bé nên điều này thì các bạn cứ yên tâm nha. Ở The Sim khiến tôi khá bất ngờ và thú vị là chồng tôi có thể tự hôn vào bụng bầu mà không cần tôi điều khiển làm việc ấy, đương nhiên là bạn phải giữ cho mối quan hệ vợ chồng ổn định, nếu không thì còn lâu mới có chuyện đó xảy ra vì tôi từng đánh nhau với chồng cũ khi mang thai nhưng con tôi vẫn rất khỏe mạnh và sinh em bé rất tốt. Thời gian trôi qua thì em bé cũng ngày càng lớn, bụng càng ngày càng to ra mà tôi lại cài đặt nhân vật của mình khá ốm nên nhìn nhân vật như vác một trái dưa hấu trên bụng vậy. Đến một ngày cả nhà đang đi du lịch tại biển thì nhân vật tôi la làng lên tới giờ đẻ rồi, không hiểu vì sao lúc đó cả chỗ biển lại hoảng loạn vì tôi, thế là tôi phải tự bấm vào biểu tượng điện thoại để đi đến bệnh viện đẻ.

Bạn sẽ có hai lựa chọn, một là sinh em bé tại bệnh viện cùng một người nào đó, hai là có thể tự xoay người một phát là ẵm em bé trên tay, nghe khá là thú vị nhưng đã chơi The Sim thì bạn nên đến bệnh viện để tham quan nơi sinh em bé, các máy móc cũng khá lạ khiến tôi khá tò mò về quá trình sinh đẻ. Sau khi em bé ra đời, tôi chỉ nghĩ mình sinh một bé thôi nhưng không ngờ lại là sinh đôi, chuyện này khá hiếm trong game vì rất ít tài khoản nhân vật được sinh đôi nên game The Sim tự động mở nhạc em bé khóc oe oe nghe rất dễ thương, chồng tôi ẵm đứa bé và tôi về nhà sau đó chúng ta sẽ được chọn tính cách cho nhân vật của mình, đặt tên cho con của bạn thì không cần phải theo tên cha hay tên mẹ vì sau này đám con trong game của tôi cũng đi theo người khác. Em bé gái tôi sẽ chọn khá mạnh mẽ còn về em bé trai tôi sẽ cho nó hơi yếu đuối để được người chị bảo vệ. Bạn có thể mua nôi và trang trí phòng cho con của mình, còn đối với tôi, tôi xây tầng bốn phòng cho hai đứa, một phòng khi còn nhỏ còn phòng còn lại khi đã trưởng thành. Một ngôi nhà quá đầy đủ tiện nghi và sang trọng.

Tóm lại với tôi The Sims chưa bao giờ là một trò chơi lỗi thời, có những trò chơi từng lừng lẫy một thời nhưng rồi nó cũng phải nhường chỗ cho một game mới đi lên nhưng từ sự sáng tạo sinh em bé đến việc được chọn cả tính cách của là một trong những ấn tượng của The Sims mà thôi vì vậy tính đến thời điểm hiện tại tôi thật sự chưa tìm được một trò chơi nào có thể thỏa sức sáng tạo và mang lại nhiều niềm vui đến như vậy.

 

网友评论

热门标签