皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页八卦正文

Diễn biến phiên xử vụ người mẫu Thái Thiên Phượng

admin2023-02-282Kiếm tiền từ cờ bạc online

Diễn biến phiên sơ thẩm xét xử 4 nghi phạm

Theo HK01 , 4 nghi phạm trong vụ sát hại người mẫu Thái Thiên Phượng là gia đình nhà chồng cũ (gồm bố chồng, mẹ chồng, chồng và anh chồng) được xét xử tại tòa án sơ thẩm thành phố Kowloon, Hong Kong (Trung Quốc) ngày 27/2.

Danh tính cụ thể của 4 nghi phạm được cảnh sát công khai là Quảng Cảng Kiệt (31 tuổi, tài xế riêng, anh chồng), Quảng Cảng Trí (tên tiếng Anh: Alex Kwong, 28 tuổi, thất nghiệp, chồng cũ nạn nhân), Quảng Cầu (65 tuổi, bố chồng, cảnh sát nghỉ hưu) và Lý Thụy Hương (63 tuổi, nữ, mẹ chồng).

4 nghi phạm được cảnh sát áp giải đến tòa án.

Tại phiên sơ thẩm, ba bị cáo nam tỏ ra bình tĩnh, riêng Quảng Cầu đáp rõ ràng “đã hiểu” sau khi nghe chi tiết các cáo buộc và không đưa ra lời phản bác nào. Trong quá trình điều tra, các nghi phạm bất hợp tác, không thành khẩn khai báo. Ba bị cáo nam bị buộc tội giết người, Lý Thụy Hương bị quy tội cản trở người thi hành công vụ, cố gắng tiêu hủy thông tin về vụ án mạng.

Nhiều bộ phận cơ thể của nữ người mẫu 28 tuổi vẫn chưa được tìm thấy. Hôm 26/2, cảnh sát tìm thấy phần đầu Thái Thiên Phượng có trong nồi súp thu giữ vài ngày trước, sau khi nấu chỉ còn hộp sọ và tóc.

Xác minh danh tính người đã khuất

,

新2备用网址www.hg8080.vip)是一个开放新2网址即时比分、新2网址代理最新登录线路、新2网址会员最新登录线路、新2网址代理APP下载、新2网址会员APP下载、新2网址线路APP下载、新2网址电脑版下载、新2网址手机版下载的新2新现金网平台。新2网址登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,皇冠体育APP开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

,

Bác sĩ pháp y Lương Gia Câu – người từng tham gia vụ án Hello Kitty chấn động - cho biết ADN đã bị phá hủy sau khi nấu, nhưng răng và tóc vẫn có thể dùng để xác minh danh tính.

Ông nói hầu hết mọi người đều đi nha khoa khi còn nhỏ và có hồ sơ nha khoa, có thể dùng để so sánh. Bác sĩ Lương không nghiên cứu chi tiết vụ án mạng Thái Thiên Phượng nhưng nhận định “tàn bạo hơn rất nhiều”. Ông nói rằng ngay cả khi phần thi thể được cho là của người đã khuất, danh tính luôn cần được xác minh.

Ông Chung Nhã Luân - Giám đốc Cục Hình sự Tây Cửu Long – trả lời truyền thông rằng cảnh sát mở rộng tìm kiếm thi thể nạn nhân ở bãi rác ở Wojing, Taguling. Cảnh sát không chỉ hy vọng tìm thấy phần thi thể của người đã khuất mà còn tích cực tìm kiếm thêm bằng chứng. Hàng nghìn tấn rác tại Taguling ước tính mất ít nhất 2-3 ngày mới hoàn tất công tác tìm kiếm.

“Căn nhà ma” gây ám ảnh

Hội Chữ thập đỏ hôm 27/2 phát thông tin hỗ trợ tâm lý cho người dân làng Long Wei – nơi xảy ra án mạng - thông qua đại diện của thôn.

Chuyên gia tâm lý lâm sàng của Hội Chữ thập đỏ nhắc nhở các bậc cha mẹ cần chú ý đến cảm xúc của con cái, đồng thời chỉ ra vụ việc được bàn luận rộng rãi nên trẻ cũng có thể tiếp xúc với các phóng sự, clip liên quan, dễ bị rối loạn cảm xúc. Nếu các triệu chứng kéo dài từ một đến hai tuần, bao gồm mất ngủ, ác mộng hoặc chán ăn, cần tìm kiếm sự trợ giúp của chuyên gia.

Căn nhà – hiện trường giết người, phân xác - trong làng Long Wei biến thành “nhà ma”. Do mức độ nghiêm trọng của vụ việc, một số nhà đầu tư nhận định giá thuê và giá bất động sản của căn hộ và các bất động sản xung quanh cũng sẽ bị ảnh hưởng. Căn nhà khó bán lại hoặc cho thuê trong thời gian ngắn, “việc phá bỏ và xây dựng lại” sẽ dễ dàng hơn cho chủ hộ.

Theo HK01

Cuộc sống bình yên của Ngô Thanh Vân

网友评论

热门标签