皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

新2最新网址(www.m10086.com):Bí quyết lạ giúp cụ bà 100 tuổi sống khỏe

admin2023-02-043kiếm tiền online tại nhà

新2最新网址www.m10086.com)实时更新最新最快的新2手机网址、新2代理手机网址、新2会员手机网址、新2足球网址。提供新2足球注册和新2APP下载,新2APP包含新2代理手机登录线路、新2会员手机登录线路、新2备用手机登录线路、新2手机版登录线路、新2皇冠手机登录线路及网址。

,

Ngày 16/1, cụ bà Olive Westerman (người Anh) đón sinh nhật lần thứ 100 tại một viện dưỡng lão địa phương, trang Metro đưa tin.

Cụ bà 100 tuổi sống một cuộc đời vui vẻ, hạnh phúc. Bà cho hay, bí quyết sống thọ là "tránh nói chuyện với những người đàn ông lạ". Bà có quãng thời gian hơn 3 năm sinh sống ở Singapore cùng chồng. Sau đó cả hai cùng đi du lịch khắp thế giới.

Bà Olive được tặng món quà yêu thích vào dịp sinh nhật 100 tuổi. Ảnh:  Deeswater Grange Care Home/SWNS

Ngoài ra, bà Olive đưa ra lời khuyên rằng, hãy sống hạnh phúc và mãn nguyện với cuộc sống hiện tại, tận dụng tối đa những gì bạn đang có. 

"Công việc ở nhà trẻ giúp tôi được gần gũi trẻ em nhiều hơn. Điều đó giúp tâm hồn tôi lúc nào cũng tươi trẻ", bà Olive nói. 

Tại bữa tiệc sinh nhật lần thứ 100 của mình, các nhân viên của viện dưỡng lão đã tặng bà một chai nước hoa yêu thích. Đó là món quà mà người chồng quá cố của bà luôn tặng vào mỗi dịp sinh nhật vợ. 

Bà Olive dành một ngày đặc biệt để thưởng thức một bữa trà chiều cùng bạn bè, người thân. (Ảnh: Deeswater Grange Care Home/SWNS)

Bà Olive nhớ lại: "Tôi và chồng gặp nhau tại nhà thờ địa phương. Chúng tôi trò chuyện nhiều sau đó và tình yêu bắt đầu. Điều khiến tôi cảm mến là ông ấy tốt bụng, dịu dàng. Ông ấy cũng luôn giúp đỡ người khác". 

Đối với bà Olive, sinh nhật 100 tuổi là sự kiện hết sức ý nghĩa. Chính bà cũng không dám tin mình có thể sống khỏe mạnh đến tuổi này.  

网友评论

热门标签